SILKSPAN

วันเสาร์ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

ปลาจิงจั้ง ปลาสายไหม ปลาหัวแดง ตากแห้ง ทำยังไงไปดูกัน



ปลาจิ้งจั้งหรือปลากรอบ เป็นอีกหนึ่งชนิดอาหารทานเล่นที่มีรสชาติอร่อยเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนทั่วไป นอกจากนั้นยังสามารถนำไปประกอบอาหารรับประทานได้อีกหลายชนิด ไม่ว่าเป็นยำหรือรับประทานกับข้าวสวย การทำปลากรอบไว้รับประทานยังถือเป็นการถนอมอาหารอย่างหนึ่งที่ทำให้วัตถุดิบ ซึ่งก็คือตัวปลากะตักมีอายุการเก็บรักษาไว้รับประทานได้นานยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นการเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าโดยการแปรรูปผลผลิตจากการประมง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น